Giảm béo bụng trọn gói công nghệ cao 2015

 Exilis Elite phiên bản 2015 chính là giải pháp lý tưởng trong chuỗi giảm mỡ, giảm béo hoàn hảo mà chị em phụ nữ đang kiếm tìm. Đặc biệt, nhằm tri ân khách hàng, Thẩm mỹ Quốc tế Bally đưa ra chương trình khuyến mại đặc biệt cho khách hàng sử dụng công nghệ Exilis Elite. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng mức giá đặc biệt chỉ còn 10 triệu cho giảm béo trọn gói vùng bụng bằng công nghệ phiên bản mới 2015 Exilis Elite. Chương trình kéo dài từ ngày 21/3 đến ngày 10/4.

Exilis Elite là công nghệ hiện nay tác động loại bỏ mỡ thừa dựa trên sự kết hợp giữa năng lượng sóng RF và sóng siêu âm. Nhờ vậy mà giảm được lượng mỡ thừa khó hỗ trợ điều trị như mỡ cứng, mỡ tảng và cả những lớp mỡ xen kẽ với các bó cơ rắn chắc tại các vùng như: mặt, bụng, vai, đùi, bắp tay, bắp chân,…*[1]

Độ an toàn và hiệu quả của cách giảm mỡ từ Exilis Elite đã được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu chứng nhận

Phát minh Exilis Elite – thế hệ tay cầm mới nhất của công nghệ Exilis được nghiên cứu bởi Tập đoàn BTL với nhiều cải tiến về kỹ thuật đã giúp cho tiến trình giảm mỡ bụng, đùi,…. trở nên hoàn hảo hơn về mọi mặt so với các phiên bản trước đây.

Hiệu quả cao hơn

Công nghệ Exilis Elite phiên bản 2015 được thiết kế lại cho phép truyền mức năng lượng cao hơn, lượng mỡ được loại bỏ sẽ nhiều hơn. Vùng hỗ trợ điều trị trở nên thon gọn hơn và làn da cũng trở nên mượt mà hơn hẳn. Đặc biệt, hiệu quả duy trì lâu dài và ngăn ngừa tái phát.

Tiết kiệm thời gian hỗ trợ điều trị

Thế hệ tay cầm mới Exilis Elite, năng lượng tác động vào mô mỡ với mức cao hơn nên số lần hỗ trợ điều trị sẽ được rút ngắn lại hơn thế hệ cũ.

Mang lại sự thoải mái tối đa

Exilis Elite sử dụng công nghệ làm lạnh phân lớp tiên tiến, kiểm soát làm nóng và làm lạnh cho phân lớp, đảm bảo đem lại sự thoải mái cao nhất trong suốt tiến trình.

image003

điều trị Exilis Elite với chuyên gia tại TMQT Bally

Độ an toàn

Exilis Elite sử dụng kỹ thuật truyền phát năng lượng hiện đại nhất cho phép liên tục theo dõi những thay đổi trở kháng của da trong suốt tiến trình. Điều này cho phép nâng cao hơn mức độ an toàn cho làn da và cơ thể so với thế hệ trước. Sau hỗ trợ điều trị với Exilis Elite, khách hàng không cần nghỉ dưỡng và có thể quay lại các hoạt động sinh hoạt bình thường.

Hiện nay, tại Việt Nam, Thẩm mỹ Quốc tế Bally là cơ sở đầu tiên và ứng dụng công nghệ thế hệ mới Exilis Elite 2015 vào hỗ trợ điều trị cho khách hàng. Đặc biệt, ở đây còn ứng dụng nhiều công nghệ giảm béo cao cấp khác như: giảm béo 1 lần Liposonix, giảm béo quang đông Cryolipolysis.

image005

Á hoàng Dương Kim Ánh thon thả sau hỗ trợ điều trị tại TMQT Bally

Hãy đến Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã để trải nghiệm chuỗi công nghệ giảm béo hoàn hảo đẳng cấp thế giới!

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Địa chỉ: 463 – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 01686.463.463 – 043.724.6690 – 043.724.6691

Website: www.thammyquoctebally.com

Email: thammyquoctebally@gmail.com

*[1] Kết quả hỗ trợ điều trị có thể thay đổi theo thể trạng của từng người khác nhau.

Trong danh mục: Tin tức,

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục