Giải pháp hoàn hảo cho hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo rỗ

Những vết sẹo rỗ xuất hiện là do hậu quả của mụn trứng cá, thủy đậu hay các tác động mạnh lên da mặt. Điều này dễ khiến cả phái yếu lẫn phái mạnh cảm thấy phiền toái khi đối diện với người khác. Vậy giải pháp nào để giải quyết tình trạng này?

Cách hỗ trợ điều trị sẹo - cach-dieu-tri-seo-1 Sẹo rỗ hình thành do đâu?

Bên dưới da có hệ thống liên kết bởi collagen và elastin giúp nâng đỡ, tạo sự đàn hồi cho da. Khi xuất hiện những tổn thương nhẹ thì các tế bào nguyên sợi sẽ tuân theo sự phản ứng tự nhiên của cơ thể là tự làm lành bằng cách tái tạo. Nhưng khi xảy ra các tác động mạnh khiến da bị thương tổn như nặn mụn thì da sẽ bị dính với cấu trúc da ở dưới lớp sâu hơn do các chuỗ liên kết collagen và elastin bị đứt gãy, thiếu hụt, từ đó tạo thành vết lõm trên bề mặt, đó chính là sẹo rỗ.

Giải quyết sẹo rỗ trên da

 Cách hỗ trợ điều trị sẹo - cach-dieu-tri-seo-2

Phương pháp sử dụng công nghệ Fraxis sử dụng sóng radio Frequency phát ra chùm năng lượng với tia laser bước sóng 10,600nm bắn ra các tia nhỏ li ti tính bằng µm (micrometre) và có khả năng đi sâu vào dưới da, tạo ra những tổn thương lành tính kích thích khả năng tự làm lành và tăng sinh collagen, elastin. Các chuỗi collagen đứt gãy gây sẹo sẽ được nối liền và dần đầy lên giúp da bằng phẳng trở lại.

Sau hỗ trợ hỗ trợ trị liệu, làn da sáng, sắc tố da đồng nhất và săn chắc hơn. Fraxis Fractional Laser là một bước tiến mới trong lĩnh vực hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo thẫm mỹ và thay da vi phân tái tạo bề mặt, xóa các nếp nhăn và là công nghệ đầu tiên sử dụng sóng RF (Radio Frequency) để phát tia laser với hàng chục nghìn tia được phát ra trong cùng một lúc trên diện tích hỗ trợ hỗ trợ trị liệu.

 Cách hỗ trợ điều trị sẹo - cach-dieu-tri-seo-3

Lưu ý: hiệu quả còn tùy thuộc làn da và vết sẹo của khách hàng

Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị mới, mang lại kết quả từ 70% đến 80%. Khách hàng nên tuân theo quy trình hỗ trợ điều trị từ 3 đến 5 lần, cách nhau 4 đến 6 tuần, mỗi lần hỗ trợ hỗ trợ điều trị là 60 phút. Phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc so với các phương pháp truyền thống. Trong và sau khi hỗ trợ hỗ trợ điều trị, bạn cần có một chế độ chăm sóc da đặc biệt. Vì làn da mới tái tạo đang rất mỏng manh, nhạy cảm nên bạn cần che chắn cẩn thận và dùng kem chống nắng thường xuyên.

Công nghệ này đã được chứng nhận bởi FDA của Mỹ, CE – Liên minh Châu Âu. Công nghệ và thiết bị này đang được sử dụng rộng rãi trên nhiều nước và tại Việt Nam, Thẩm mỹ Quốc tế Bally tự hào là một trong những cơ sở đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo với nhiều tính năng ưu việt này.

Tìm hiểu thêm thông tin về công nghệ hỗ trợ hỗ trợ điều trị sẹo Fraxis tại đây !

Để được tư vấn thẩm mỹ miễn phí xin mời bạn đọc đăng ký tại đây 

đăng ký tư vấn thẩm mỹ - Dang ky tu van tham my

Tags:

Trong danh mục: Tin tức,

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục