0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Phụ nữ khi bước vào tuổi 25 bắt đầu lo lắng nhan sắc của mình sẽ tàn phai theo năm tháng. Nhưng người thông minh sẽ không vội vã tìm lại tuổi xuân bằng bất cứ giá nào mà luôn tỉnh táo, chín chắn lựa chọn cách để duy trì vẻ đẹp nhan sắc.

Công nghệ Thermage ra đời giúp lấy lại và phục hồi mối liên kết đàn hồi dưới da, giúp xóa nhăn, khắc phục tình trạng da chảy xệ và làm trẻ hóa làn da. Đây là một tiến trình làm săn chắc da không phẫu thuật, không xâm lấn có thể thực hiện hỗ trợ điều trị trên vùng mặt, vùng mắt, cổ và toàn thân mà không mất thời gian nghỉ dưỡng sau hỗ trợ điều trị. Công nghệ tiên tiến này giúp làm mịn da, phục hồi các đường nét trẻ trung trên gương mặt, đồng thời làm giảm tạm thời tình trạng da sần vỏ cam cellulite chỉ trong 1 lần hỗ trợ điều trị .

Có thể bạn quan tâm

  Công nghệ trẻ hóa da căng bóng Athena Rapy

  Công nghệ trẻ hóa – nâng cơ ULtherapy MIX DIAMOND

Thermage – liệu pháp xóa nhăn, trẻ hóa da uy tín

Điều gì tạo nên giá trị và khác biệt của Thermage? Đó là quá trình hỗ trợ điều trị làm nóng đều một lượng lớn collagen ở lớp sâu bên trong và kích thích sự phát triển collagen mới qua 3 lớp biểu bì, hạ bì và mô (mỡ), trong đó lớp da bên ngoài được bảo vệ bằng cách làm lạnh. Sự đa dạng về đầu tip hỗ trợ điều trị sẽ phù hợp với từng độ tuổi khác nhau: từ 28 – 40 tuổi và từ 41 – 60 tuổi. Chỉ cần một lần hỗ trợ điều trị khoảng thời gian ngắn, không cần thời gian nghỉ dưỡng, công nghệ Thermage phù hợp với những người bận rộn.

marcelina-thermage

Trải nghiệm dịch vụ Thermage tại TMQT Bally

Trung tâm thẩm mỹ Quốc tế Bally là đối tác tin cậy của Thermage tại Việt Nam, đã chuyển giao và thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng muốn duy trì làn da ở tuổi thanh xuân. Đón đầu xu hướng, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng luôn là phương châm hoạt động của Thẩm mỹ Quốc tế Bally.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Địa chỉ: 463 – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 01686.463.463

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu