Cách trị mồ hôi nách với công nghệ Sweat X

Mồ hôi nách gây nhiều phiền toái trong cuộc sống, mất tự tin trong các cuộc giao tiếp xã hội. Và công nghệ Sweat X của hãng Alma Lasers ra đời là giải pháp tuyệt vời để loại bỏ chứng mồ hôi có mùi (hôi nách) và cả chứng mồ hôi bẩm sinh ở chân, tay,…

Đôi điều về chứng mồ hôi cơ thể

Mồ hôi được thiết lập ra thành hai loại khác nhau. Loại mồ hôi thông thường là loại tiết ra từ các tuyến eccrine (có nhiều ở lòng bàn tay, lòng bàn chân, nách, mặt), sản xuất ra mồ hôi chủ yếu là muối và nước. Loại mồ hôi thứ hai tiết ra từ các tuyến rụng đầu (có nhiều ở nách, mặt, cơ quan sinh dục), sản xuất ra mồ hôi có chứa nước, muối, protein, axit béo, các chất cặn bã.

cach-tri-mo-hoi-nach

Mùi mồ hôi ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống

Về nguyên tắc, mồ hôi khi tiết ra sẽ không có mùi hôi. Nhưng khi mồ hôi do tuyến rụng đầu tiết ra kết hợp với các vi khuẩn như tụ cầu khuẩn loại không có men, gây nhiễm trùng da và vi rút gây mụn, hoạt động mạnh trong môi trường kín khí ký sinh sẵn trên da, các vi khuẩn này lập tức tiêu thụ axit béo và protein trong mồ hôi, gây ra mùi khó chịu. Các chất cặn bã cũng là nguồn thức ăn của các vi khuẩn, nên càng có nhiều chất cặn bã thì mùi càng nặng. Sự tăng tiết mồ hôi tuyến rụng đầu có thể được di truyền từ thế hệ trước. Do đó chứng hôi nách là có thể di truyền.

Hội chứng tăng tiết mồ hôi

Chứng tăng tiết mồ hôi quá mức, xảy ra ở các tuyến eccrine (lòng bàn tay, lòng bàn chân, nách, mặt). Tùy theo vị trí mồ hôi mà nó có thể có mùi hay không, ví dụ như ở chân hoặc nách thì có thể có mùi do kín khí nên vi khuẩn phát triển hơn.

Mồ hôi có chức năng giảm nhiệt và bài độc. Nhưng ở một số người, nó trở thành một điều vượt mức kiểm soát bởi họ luôn bị tình trạng nhiều mồ hôi mọi lúc mọi nơi, thì tình trạng này có thể là biểu hiện bẩm sinh. Nó cũng có tính di truyền.

Cơ chế hoạt động của máy Sweat X

may-tri-mo-hoi-nach-sweat-x

Sweat X Alma Lasers – ngăn chặn tình trạng tăng tiết mồ hôi

Sweat X tác động lên cả hai tuyến mồ hôi (tuyến rụng đầu và tuyến eccrine), hỗ trợ điều trị được cả hai loại bệnh liên quan đến tuyến mồ hôi là chứng mồ hôi có mùi và chứng nhiều mồ hôi. Đây là công nghệ hiệu quả vững chắc, thời gian hỗ trợ điều trị nhanh, nhẹ nhàng, không đau đớn, không tác dụng phụ, đem lại sự hài lòng và tự tin cho khách hàng sau hỗ trợ điều trị.

Cơ chế hoạt động của Sweat X dựa trên sự kết hợp của tác động nhiệt có chọn lọc) và tác động nhiệt tập trung của sóng vô tuyến cường độ cao RF. Nó làm tắt chức năng của cả tuyến mồ hôi eccrine lẫn tuyến rụng đầu.

Tác động nhiệt có chọn lọc dựa trên tác động nhiệt điện môi (điện môi là chất cách điện). Khi sóng vô tuyến cường độ cao RF được truyền trực tiếp đến mô, nó chỉ tác động lên các phân tử nước trong tuyến mồ hôi chứ không tác động lên các mô xung quanh bởi các mô có hàm lượng nước thấp hơn so với tuyến mồ hôi. Điều này làm cho các phân tử nước có trong tuyến mồ hôi xoay chuyển với tốc độ nhanh, sinh ra ma sát và tạo ra năng lượng nhiệt mạnh mẽ và hiệu quả.

Tác động nhiệt tập trung cho phép năng lượng sóng vô tuyến cường độ cao RF tác động sâu và tập trung vào các tuyến mồ hôi, thu hẹp chúng và làm thay đổi cấu trúc của chúng, từ đó làm mất đi chức năng hoạt động của các tuyến này, do vậy Sweat X là cách trị mồ hôi nách, tay, chân… rất hiệu quả.

Sweat X có tay cầm là loại điện cực đơn cực (Unipolar). Điện cực đơn cực có tần số sóng RF là 40.68MHz, có thể đi rất sâu vào da 20mm, tạo ra năng lượng tác động với nhiệt độ 40-48 độ C mà không gây bất cứ cảm giác khó chịu nào.

tu-van-cham-soc-da-mien-phi

Tư vấn làm đẹp cho khách hàng tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Hiệu quả hỗ trợ điều trị:

Đo lường bằng iodine test: Iodine test là phản ứng hóa học giữa iod, muối kali iod màu trắng và tinh bột, tạo ra một màu đen tím. Phản ứng chỉ hình thành khi có nước. Màu sắc có thể được phát hiện bằng mắt, màu càng đậm thì phản ứng càng sâu. Cường độ của màu sắc càng nhạt thì cho thấy sự hiện diện của nước càng ít.

Thông qua màu sắc của các iodine test, có thể thấy được mồ hôi ít hẳn sau khi hỗ trợ điều trị bằng Sweat X. Từ đó cho thấy hiệu quả đáng tin cậy của Sweat X trong việc hỗ trợ điều trị mồ hôi có mùi và chứng nhiều mồ hôi.

Các thông số kỹ thuật liên quan:

 • Công nghệ: RF
 • Tần số: 40.68 MHz
 • Năng lượng tối đa: 150 W
 • Màn hình: Cảm ứng màu
 • Cơ chế làm lạnh: Làm lạnh tương tác
 • Nguồn điện: AC 100-230V, 50/60Hz
 • Số lần hỗ trợ điều trị cần thiết: 1 tuần/lần, quy trình 4- 6 lần
 • Thời gian hỗ trợ điều trị: 20 phút/lần
 • Kích thước: 54 x 44 x 97 cm
 • Khối lượng: 50 kg
 • Nhà sản xuất: Alma Lasers (Mỹ)

Hãy đến với Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã  để trải nghiệm hiệu quả mà công nghệ Sweat X đem lại. Với liệu trình hỗ trợ điều trị bằng công nghệ Sweat X Alma Lasers, quý khách hàng sẽ nhanh chóng lấy lại sự tự tin hơn về vóc dáng của bản thân để lựa chọn các kiểu trang phục phù hợp trong mọi hoàn cảnh.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Địa chỉ: 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Hotline : 01686.463.463 – 0945 368 989

Điện thoại : 043.724.6690 – 043 724 6691

Website: www.thammyquoctebally.com

Email: thammyquoctebally@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/thammyquoctebally

Trong danh mục: Điều trị hôi nách, Tin tức,

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục