0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Sở hữu thân hình thon gọn, vòng 2 săn chắc không mỡ thừa là ước mơ của nhiều phụ nữ. Trong số ấy, rất nhiều chị em đã kiên trì ăn kiêng, luyện tập hay chấp nhận giảm béo bằng phẫu thuật, xâm lấn nhưng ít ai có được kết quả như mong đợi. Tuy vậy, ước mơ này hoàn toàn có thể trở thành hiện thực chỉ trong 1 giờ với siêu phẩm giảm béo toàn diện công nghệ Mỹ Cavi- lipo.

Cavi-lipo hoạt động trên nguyên lý sử dụng sóng siêu âm hội tụ tần số 25 KHz tác động trực tiếp vào các vùng cơ thể cần giảm béo, làm tan các mô mỡ cứng thành dịch lỏng, rồi đào thải nguồn dịch này ra ngoài cơ thể nhanh chóng không gây đau đớn hay tổn thương. Chỉ sau 1 lần điều trị, người dùng đã dễ dàng cảm nhận được sự hiệu quả của liệu trình bằng mắt thường khi vòng eo, bắp tay chân và vai trở nên gọn gàng, săn chắc.

Toàn bộ quá trình điều trị không hề đau đớn, trái lại, người dùng cảm thấy nhẹ nhàng, êm dịu khi đầu máy tiếp xúc trên mặt da, tác động trực tiếp vào các điểm mỡ. Kết thúc điều trị, khách hàng có thể ra về hay quay trở lại với công việc ngay mà không mất thời gian nghỉ ngơi, hồi phục.

 

Sau khi điều trị giảm béo bằng công nghệ Cavi – lipo, quý khách sẽ sở hữu ngay một thân hình gợi cảm:

  • Vòng eo thon gọn, vùng da bụng căng mịn quyến rũ
  • Bắp tay, chân săn chắc, mỡ thừa ở vai, đùi biến mất

 


Khách hàng mãn nguyện với vóc dáng thon gọn, vòng eo gợi cảm sau khi điều trị giảm béo bằng công nghệ Cavi – lipo tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally.

 

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu