0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Bạn đã tìm được cho mình một phương pháp giảm béo và nỗ lực thực hiện nhưng kết quả béo vẫn hoàn béo. Vậy đâu là nguyên nhân khiến việc giảm béo của bạn không thành công?

Ngồi cả ngày

Nguyên nhân giảm béo - Nguyen nhan giam beo

Ngồi cả ngày rất có hại cho những nỗ lực giảm béo

Cho dù bạn đã cố gắng ăn rất ít nhưng lại không thể giảm béo. Lý do rất có thể là bạn ngồi cả ngày ở nơi làm việc, tối đến lại nằm dài trên giường hoặc sofa thay vì vận động.

Nếu muốn giảm béo, bạn nên tạo cơ hội để đốt cháy calo, tránh tích calo thừa trong cơ thể. Ở chỗ làm, bạn nên thỉnh thoảng đứng lên đi lại quanh phòng, lấy nước, vệ sinh… Buổi tối có thể kết hợp dọn dẹp nhà cửa khi xem tivi, lau nhà, gấp quần áo…

Bắt chước cách giảm béo của người khác

Nguyên nhân giảm béo - Nguyen nhan giam beo 1

Chế độ giảm béo cần tùy thuộc cơ thể mỗi người. Đừng nghĩ người khác giảm béo thành công và bạn cứ việc làm theo họ là bạn cũng đạt kết quả như vậy. Để biết chế độ ăn uống nào phù hợp với mình, bạn nên tham khảo tư vấn của bác sĩ dinh dưỡng và lập thực đơn ăn uống phù hợp với sức khỏe và nhu cầu của mình. Bạn cũng nên tham khảo các chuyên gia thể dục thể thao để chọn được những bài tập phù hợp với sức khỏe của mình.

Ăn nhiều sau khi tập thể dục

Nguyên nhân giảm béo - Nguyen nhan giam beo 2

Nhiều người tập thể dục rất chăm chỉ nhưng số cân nặng vẫn không giảm đi, thậm chí còn tăng lên. Đó là do họ có thói quen ăn sau khi tập. Sau khi tập thể dục, nhất là với những bài tập nặng nhọc, mất nhiều sức, bạn cảm thấy đói và muốn ăn nhiều. Nếu không kiềm chế được cơn đói và ăn thỏa thích thì bạn đang “đe dọa” vóc dáng của mình.

Lời khuyên cho bạn là nếu không thể chịu đựng được cơn đói thì hãy chọn những thức ăn ít calo.

Bỏ cuộc giảm béo giữa chừng

Nguyên nhân giảm béo - Nguyen nhan giam beo 4

Bỏ cuộc giữa chừng khi giảm béo

Bạn đặt giới hạn thời gian cho giảm béo, nhưng mới đi được 2/3 quãng đường chưa thấy hiệu quả, bạn nản chí và muốn buông xuôi.

Điều đó có nghĩa là không có ý chí chiến thắng bản thân, không chống lại nổi những cám dỗ của thức ăn hoặc ngại khó, lười biếng tập thể dục… Tất cả đều là nguyên nhân chính gây ra béo phì. Ngay khi nhận ra điều đó, hãy hành động để dừng việc tích mỡ vào cơ thể.

Bỏ qua việc giảm stress

Nguyên nhân giảm béo - Nguyen nhan giam beo 5

Nhiều người ăn uống khoa học, thường xuyên luyện tập nhưng lại bỏ qua stress – thủ phạm làm béo phì cũng như nhiều tiêu cực cho sức khỏe.

Khi stress cao, nó làm tăng tính háu ăn. Thậm chí lúc căng thẳng, có người còn giải tỏa bằng cách ăn nhiều, càng ăn càng béo. Vì lý do trên, muốn giảm béo thì phải kết hợp đồng thời nhiều giải pháp, kể cả ăn uống, luyện tập và quản lý stress tốt. Muốn giảm stress nên duy trì cuộc sống, làm việc khoa học, không nên làm việc quá nhiều, lo lắng quá mức để cuối cùng làm cho tình trạng căng thẳng tăng lên.

Giảm béo một mình

Nguyên nhân giảm béo - Nguyen nhan giam beo 6

Theo khuyến cáo, nếu muốn giảm béo hiệu quả và nhanh chóng, nên áp dụng phương án giảm béo theo nhóm. Ví dụ luyện tập thể thao theo nhóm để cùng trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ nỗi buồn vui, khắc phục những tồn tại…

Những người cùng giảm béo sẽ tạo động lực và khuyến khích nhau thực hiện tốt kế hoạch đã đề ra, nhất là ở nhóm người dư thừa trọng lượng và béo phì.

Ngoài ra, Thẩm mỹ quốc tế Bally xin giới thiệu với bạn 2 công nghệ giảm béo tiên tiến hàng đầu thế giới hiện nay là: công nghệ Liposonix và công nghệ Exilis. Hai công nghệ này đều đã qua kiểm định nghiêm ngặt của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA về chất lượng và độ an toàn. Mỗi công nghệ với những ưu thế khác nhau giúp giảm béo ở từng vùng cơ thể với hiệu quả cao nhất.

Có thể bạn quan tâm

>>>> Công nghệ giảm béo nhanh và hiệu quả Liposonix

>>>> Công nghệ giảm béo Venus 3S hàng đầu hiện nay đến từ Canada

 

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu