Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền không cần phẫu thuật?

Hỏi: Chào bác sĩ, em muốn hỏi hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu hiện nay ạ? Em đang có nhu cầu hút mỡ toàn thân nhưng bằng phương pháp không phẫu thuật bởi vì em rất sợ phải động chạm dao kéo vào người. Bác sĩ cho e hỏi có phương pháp nào hút mỡ toàn thân mà không cần phẫu thuật không ạ và hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền là hợp lý? Em xin cảm ơn bác sĩ. (Minh Hoa, 25 tuổi)

Đáp: Chào bạn Minh Hoa, trước tiên cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ quốc tế Bally để thấy bạn đã có sự tin tưởng nhất định đối với thẩm mỹ viện chúng tôi. Vấn đề giảm béo, hút mỡ hiện nay được rất nhiều bạn quan tâm. Với câu hỏi của bạn, tôi xin được giải đáp như sau.

Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu không cần phẫu thuật?

Đối với vấn đề hút mỡ, giảm béo thì hiện nay có rất nhiều phương pháp chị em có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp. Tuy nhiên chúng tôi khuyên chị em để đảm bảo an toàn và hiệu quả, các chị em nên chọn phương pháp hút mỡ toàn thân không phẫu thuật  để tránh những sai sót nguy hiểm gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tính mạng của mình.

HÚt mỡ toàn thân không phẫu thuật là việc sử dụng các biện pháp an toàn trong việc giảm béo, giảm mỡ toàn thân không dao kéo, không tiêm chích không giống như phẫu thuật hút mỡ bụng mà nhiều cơ sở thực hiện. Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật sử dụng máy công nghệ cao trong việc triệt tiêu các mô mỡ ra khỏi cơ thể, giúp chị em sở hữu thân hình thon gọn và săn chắc hơn.

Hút mỡ toàn thân không phẫu thuật giá bao nhiêu? Thực tế hiện nay lựa chọn phương pháp hút mỡ toàn thân không phẫu thuật chính là giải pháp hoàn hảo vừa đảm bảo an toàn, vừa đảm bảo hiệu quả cao đã được rất nhiều chị em thực hiện khá thành công. Và hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu cần phụ thuộc vào nhiều tiêu chí.

hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu không phẫu thuật


Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu bằng Liposonix?

Liposonix là một trong những công nghệ giảm béo không phẫu thuật được rất nhiều khách hàng lựa chọn và thực hiện thành công. Vậy hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền bằng Liposonix chính là thắc mắc của rất nhiều người muốn thực hiện giảm béo, giảm mỡ. Có thể thấy việc hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu bằng công nghệ không phẫu thuật Liposonix cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố như:

Cơ sở thực hiện hút mỡ toàn thân. Việc xác định hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền bằng Liposonix ở mỗi có sở thẩm mỹ sẽ có giá khác nhau bởi nó còn căn cứ vào cơ sở vật chất trang thiết bị kỹ thuật cũng như đội ngũ bác sĩ thực hiện hút mỡ an toàn cho bệnh nhân.

Công nghệ thực hiện. Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu cần căn cứ vào công nghệ thực hiện. Mỗi công nghệ đều có chi phí hút mỡ khác nhau bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Các công nghệ chính hãng thường có mức giá cao hơn so với những công nghệ có nguồn gốc không đảm bảo. Vì vậy chị em cũng nên lưu ý khi thực hiện hút mỡ để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu bằng liposonix


Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tại Bally?

Tại thẩm mỹ quốc tế Bally, công nghệ hút mỡ toàn thân Liposonix được đánh giá là công nghệ có khả năng tiêu hủy mỡ thừa nhanh nhất, khác xa với các công nghệ giảm béo thông thường. Đây là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật đã được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả bởi tổ chức FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu.

Thông thường hút mỡ không phẫu thuật tại Bally bằng công nghệ Liposonix sẽ được tính theo từng điểm mỡ tại các vùng giảm béo trên cơ thể của khách hàng. Mỗi điểm mỡ tương ứng với 1 ô vuông được đánh dấu trên vùng điều trị. Tại thẩm mỹ quốc tế Bally, hút mỡ toàn thân có giá dao động từ 1,5 triệu – 1,7 triệu/ điểm mỡ.

Tham khảo hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tại thẩm mỹ quốc tế Bally:

☝ Hút mỡ không phẫu thuật bằng Liposonix có giá 1,7 triệu/ điểm mỡ

☝ Hút mỡ không phẫu thuật bằng Scizer có giá 1 triệu/ điểm mỡ

☝ Hút mỡ không phẫu thuật bằng Exilis có giá 1,5 -3, 5 triệu

Ngoài ra các chị em có thể nhận ngay ưu đãi lớn khi thực hiện hút mỡ tại thẩm mỹ quốc tế Bally.

hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu hiện nay


Quy trình hút mỡ toàn thân không phẫu thuật tại thẩm mỹ quốc tế Bally

Như vậy là bạn đã biết hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu. Dưới đây là quy trình thực hiện tại thẩm mỹ quốc tế Bally bạn có thể tham khảo:

❀ Bước 1: Kiểm tra và thăm khám tình trạng mỡ thừa, tư vấn về dịch vụ điều trị

❀ Bước 2: Xác định vùng mỡ cần điều trị và đo trước khi thực hiện

❀ Bước 3: Điều trị cho khách hàng

❀ Bước 4: Đo kết quả sau khi thực hiện và hướng dẫn chế độ chăm sóc phù hợp

quy trình hút mỡ toàn thân tại TMQT Bally

Xem thêm Video công nghệ giảm béo tại thẩm mỹ quốc tế Bally:


 

kết quả hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu

Kết quả hút mỡ toàn thân không phẫu  thuật tại thẩm mỹ quốc tế Bally

✌ Tiêu diệt mỡ thừa một cách nhanh chóng

✌ Chi phí hợp lý theo từng trường hợp khách hàng

Kết quả hút mỡ toàn thân không phẫu thuật của khách hàng


Đánh giá hút mỡ toàn thân không phẫu thuật của khách hàng

Đánh giá của khách hàng thực hiện giảm mỡ không cần phẫu thuật

Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu -đánh giá của khách hàngChị Lan, 30 tuổi

Mình đã từng hỏi về việc hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu không phẫu thuật tại thẩm ,mỹ quốc tế Bally và thấy khá là hợp lý. Vì vậy mình đã quyết định giảm mỡ tại đây và kết quả cho thấy giảm được 15 cen ti mét mỡ thừa, thân hình trở nên thon gọn và săn chắc hơn rất nhiều. Thực sự mình thấy khá hài lòng khi giảm béo tại Bally

Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu -đánh giá của khách hàng 1Thu Hạ,  26 tuổi

Em ngồi nhiều nên bụng và đùi rất béo, em có tìm hiểu về hút mỡ toàn thân tại Bally bằng công nghệ cao và hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền tại đây. Thấy chi phí hợp lý và lại được ưu đãi nữa nên em đã thực hiện hút mỡ tại đây. Kết quả thật bất ngờ, mỡ giảm đáng kể, bụng và đùi thon gọn hơn, săn chắc hơn rất nhiều.


Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi trên đây bạn đã biết hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu không cần phẫu thuật. Nếu còn có thắc mắc hay cần tư vấn về dịch vụ giảm béo và các dịch vụ thẩm mỹ khác, xin vui lòng liên hệ theo hotline: 01686.463.463 hoặc địa chỉ 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.


ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Dịch vụ làm đẹp – Điều trị Nám Da – Điều trị Tàn Nhang – Giảm béo – Giảm cân – Giảm mỡ – Triệt lông – Trẻ hóa da – Xóa nhăn – Nâng cơ điều trị mụn – Dưỡng trắng da – Chăm sóc da – Điều trị sẹo lồi – lõm – rỗ – Xóa hình xăm – Hôi nách

Thẩm mỹ quốc tế bally
 Địa chỉ: 463, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
 Điện thoại: 01686.463.463
 Web: www.thammyquoctebally.com
 Email: [email protected]
 Facebook: fb.com/thammyquoctebally

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục