0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Để có thể hiểu rõ hơn về công nghệ Liposonix áp dụng trong cách giảm béo, cách làm giảm mỡ bụng nhanh, xin mời khách hàng và bạn đọc quan tâm có thể tham khảo bài viết dưới đây của Thẩm mỹ viện quốc tế Bally.

Liposonix khác biệt như thế nào?

Không phẫu thuật – không xâm lấn

Các liệu trình giảm béo xâm lấn như hút mỡ thường đem lại những rủi ro nhất định và mất thời gian hồi phục sau hỗ trợ điều trị đáng kể. Tuy cải tiến hơn, nhưng những kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nói chung vẫn là liệu trình cần đến phẫu thuật. Không giống như các liệu trình giảm béo này, phương pháp hỗ trợ điều trị với Liposonix là không xâm lấn và bệnh nhân có thể tiếp tục các hoạt động sinh hoạt thường ngày ngay lập tức sau khi hỗ trợ điều trị mà không cần nghỉ dưỡng.

Tái tạo đường nét

Bệnh nhân rất đa dạng về vóc dáng, kích cỡ, mức độ mập, béo. Các dụng cụ tái tạo đường nét cơ thể không xâm lấn khác có thể bị giới hạn trong khả năng hỗ trợ điều trị những vùng mỡ nhất định và có thể đòi hỏi hàng giờ và/hoặc nhiều lần mới có thể hỗ trợ điều trị tương thích những vùng ấy. Hệ thống Liposonix có tính năng linh hoạt, cho phép kiểm soát cách chính xác vị trí và mức năng lượng phát ra cho một lần hỗ trợ điều trị mặc định chỉ trong một giờ hỗ trợ điều trị .

Công nghệ HIFU

Với nhiều công nghệ giảm béo không xâm lấn khác như sóng tần số vô tuyến và laser, năng lượng được hấp thụ lớn hoặc phát tán ra gần bề mặt da, do đó giới hạn khả năng thâm nhập vào lớp mô mỡ dưới da và chỉ đem lại kết quả tạm thời. Mặt khác, năng lượng sóng siêu âm có thể được sử dụng để thâm nhập qua các lớp da và vào trong tế bào mỡ mô đích mà không gây tổn thương cho da và các tế bào xung quanh. Các công nghệ tái tạo đường nét cơ thể bằng sóng siêu âm khác thường sử dụng cường độ thấp, tần số thấp, hay năng lượng không tập trung mà do đó đòi hỏi nhiều lần hỗ trợ điều trị và dẫn đến các kết quả không thể dự đoán. Hệ thống Liposonix sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao để phá hủy các tế bào mỡ mô đích và đem lại các kết quả có thể dự đoán, không thay đổi, chỉ sau một lần hỗ trợ điều trị trong vòng một giờ .

Liposonix có thể làm gì cho bạn?

Nếu vóc dáng bạn gần với kích thước lý tưởng nhưng cần một sự hỗ trợ để đạt được kích thước ấy thì Liposonix là lựa chọn phù hợp cho bạn. điều trị với Liposonix sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, không xâm lấn giúp loại bỏ các tế bào mỡ mô đích xung quanh đường eo (vùng bụng và vùng mỡ bụng dư thừa) mà không cần phẫu thuật.

Kết quả Liposonix

Kết quả có thể nhìn thấy trong những tuần tiếp theo (đây là khoảng thời gian cần thiết để cơ thể thực hiện quá trình chuyển hóa tự nhiên các tế bào mỡ được hỗ trợ điều trị).

Liposonix không phải là quá trình hút mỡ hay phẫu thuật, không thay thế cho việc tập luyện và chế độ sinh hoạt lành mạnh, và không phải là biện pháp để giảm mỡ bụng. Nhưng đây là phương pháp dễ dàng và nhanh chóng để giúp bạn giảm eo và đạt được mục tiêu thân hình lý tưởng của mình.

Có thể bạn quan tâm >>>> Công nghệ giảm béo Venus 3S hàng đầu hiện nay

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu