0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Mỡ thừa tích tụ ở nhiều vùng trên cơ thể khiến vóc dáng trở nên xồ xề, nặng nề và kém nữ tính. Tuy nhiên, vấn đề chi phí giảm béo toàn thân chính là nỗi băn khoăn lớn nhất, khiến nhiều người đắn đo có nên thực hiện giảm béo không. Hiện nay, mức giá giảm béo toàn thân bao nhiêu tiền là hợp lý?

Chi phí giảm béo toàn thân bao nhiêu tiền?

Chi phí giảm béo có toàn thân có thể là 0 đồng nếu chăm chỉ luyện tập tại nhà và điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý. Tuy nhiên, rất ít người có thể giảm béo thành công vì cách này đòi hỏi sự kiên trì, trong khi đó đa số mọi người đều bận rộn với công việc và học tập mà không có nhiều thời gian để tập luyện giảm béo.

Chính vì thế nên việc tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để giảm béo là khá phổ biến. Khi đó, chi phí giảm béo toàn thân sẽ khác nhau tùy theo chính sách giá của mỗi trung tâm thẩm mỹ, nhưng mức chi phí này sẽ phụ thuộc theo phương pháp giảm mỡ sử dụng, số vùng cần điều trị và mức độ mỡ trên mỗi vùng cơ thể.

Chi phí giảm béo toàn thân phụ thuộc phương pháp sử dụng

chi phí giảm béo toàn thân - công nghệ cao

Có thể sử dụng phẫu thuật hút mỡ hoặc các công nghệ giảm béo không xâm lấn để giảm mỡ toàn thân.

✧  Nếu thực hiện hút mỡ thì chi phí giảm béo toàn thân có thể lên đến hơn 100 triệu VNĐ. Phương pháp này hiệu quả nhanh chóng nhưng ẩn chứa nhiều nguy hiểm và có thể bị biến chứng sau phẫu thuật, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

✧  Nếu thực hiện giảm béo toàn thân bằng công nghệ cao thì số tiền cần chi trả sẽ khoảng vài chục triệu đồng, tính theo mức độ mỡ thừa trên từng vùng điều trị. Tuy nhiên cần phải lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, đừng ham rẻ vì có thể sẽ gây hại cho cơ thể đồng thời không đạt được hiệu quả giảm mỡ như kì vọng.

Chi phí giảm béo toàn thân phụ thuộc vào vùng điều trị

chi phí giảm béo toàn thân - vùng điều trị

Đối với những người chỉ béo bụng, chỉ béo đùi, hoặc bất kì vùng nào khác trên cơ thể thì chi phí giảm béo sẽ phụ thuộc vào số vùng cần điều trị. Nếu béo toàn thân, mỡ tích nhiều ở cả bụng, mông, đùi, bắp tay, bắp chân, lưng, vai,.. thì mức chi phí sẽ cao hơn đối với những người chỉ giảm béo ở 1 vùng cụ thể.

Hơn nữa chi phí giảm béo bụng sẽ cao hơn các vùng khác trên cơ thể vì số lượng mỡ thừa tích tụ ở bụng chắc chắn sẽ nhiều hơn đùi, mông, chân, tay,…

Chi phí giảm béo toàn thân phụ thuộc vào mức độ mỡ thừa trên vùng điều trị

Quả thật, số đo tại vùng điều trị càng lớn sẽ tương đương với lượng mỡ thừa tích tụ ở đó càng nhiều, khi đó chi phí giảm béo sẽ cao hơn so với những người chỉ ở mức độ béo nhẹ.

✧  Đối với phẫu thuật hút mỡ thì chi phí có thể được tính dựa trên lượng mỡ được hút ra.

✧  Đối với giảm béo bằng công nghệ thì chi phí sẽ được tính theo số lượng điểm mỡ đo được tại vùng điều trị.

Chi phí giảm béo toàn thân bao nhiên tiền khi sử dụng Venus 3S

chi phí giảm béo toàn thân - Venus 3S

Công nghệ Venus 3S đến từ Canada là phương pháp giảm béo toàn thân không xâm lấn hiệu quả sử dụng sức mạnh của xung điện từ và tần số sinh học RF để tác động sâu xuỗng các lớp mỡ, làm phá hủy cấu trúc tế bào mỡ khiến chúng không thể liên kết với nhau và dễ bị đào thải ra ngoài theo con đường bài tiết tự nhiên.

Ưu việt của công nghệ giảm béo toàn thân Venus 3S:

✌  Không cần phẫu thuật dao kéo nên không gây nguy hại đến sức khỏe và gây ra nhiều biến chứng như các phương pháp giảm mỡ khác.

✌  Độ an toàn và hiệu quả giảm mỡ được công nhận bởi 2 tổ chức hàng đầu thế giới hiện nay là FDA Hoa Kì và CE Châu Âu.

✌  Chỉ sau 1 liệu trình điều trị 4 – 6 buổi điều trị, lớp mỡ thừa được đánh tan hoàn toàn.

✌  Cải thiện chùng nhão, chảy xệ, hỗ trợ làm căng da hiệu quả.

✌  Hiệu quả giảm béo được duy trì lâu dài, ngăn tích tụ mỡ trở lại.


quy trình liệu trình

Video thực hiện giảm béo toàn thân bằng công nghệ Venus 3S tại TMQT Bally


kết quả hình ảnh

Kết quả giảm béo toàn thân bằng công nghệ Venus 3S tại TMQT Bally

Giảm thiểu đáng kể mỡ thừa tích tụ ở bụng, bắp tay, bắp chân, đùi,….

 Giúp vùng điều trị giảm hẳn chảy xệ, làn da trở nên săn chắc và căng mịn hơn

chi phí giảm béo toàn thân - hiệu quả Venus 3S

Công nghệ Venus 3S giúp giảm béo toàn thân hiệu quả (Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)


Chi phí giảm béo toàn thân sẽ phụ thuộc vào phương pháp giảm béo bạn lựa chọn và tình trạng mỡ thừa trên cơ thể. Sử dụng công nghệ Venus 3S, hiệu quả mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng vì nó hoàn toàn tương xứng với số tiền bạn bỏ ra. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị, mỡ thừa sẽ được đánh tan và đào thải hoàn toàn, giúp vóc dáng thon gọn và săn chắc hơn. Hãy đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ Quốc tế Bally tại số 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để nhận được sự thăm khám miễn phí với các bác sĩ và trải nghiệm những công nghệ giảm béo không phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Hot line hiên hệ để được hỗ trợ: 01686.463.463.


 

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu