0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Hiện nay, tình trạng béo cục bộ trở nên rất phổ biến đối với chị em, nhất là vùng bụng, mông, đùi… Tuy nhiên, ở một số người, tình trạng mỡ lại tập trung nhiều ở vai và cánh tay. Giải pháp cho trường hợp này đó là sử dụng công nghệ hiện đại và chuyên sâu, tác động vào vùng mỡ, tránh hiện tượng nhão cơ nếu giảm béo không đúng cách.

Béo vai có thể là do sự hấp thu quá nhiều chất dinh dưỡng, dần dần tích tụ và chuyển hóa lớp mỡ dày (hay còn gọi là mỡ cứng). Việc phá hủy và làm tan loại mỡ này đòi hỏi một phương pháp chuyên dụng và đồng bộ giữa việc làm mềm mô mỡ, đào thải lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, đồng thời, tác động nhiệt để làm săn chắc vùng da ngay sau khi được hóa lỏng.

Cách giảm béo vai -cach-giam-beo-vai-1

Tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally hiện đang áp dụng công nghệ Exilis hỗ trợ điều trị giảm béo cho vùng vai rất hiệu quả. Đây là công nghệ được cấp bằng sáng chế công nghệ kiểm soát nhiệt và các mô thông qua sóng siêu âm tần số cao kết hợp với hoạt động cơ học và làm mát da. Sử dụng kết hợp 2 loại sóng siêu âm và sóng cao tần cho phép xâm nhập và cải tạo các mô trước đây vốn được xem là khó tác động. Công nghệ Exilis tấn công trực tiếp vào các lớp mỡ sâu hơn, trong khi đó phần lạnh hơn ở bên ngoài giúp điều hòa nhiệt độ của da và bảo vệ các cấu trúc da nhạy cảm.

Cách giảm béo vai -cach-giam-beo-vai-2

Năng lượng cao tần làm nóng các lớp chất béo sâu trong da. Hoạt động trao đổi chất được khởi động và các quá trình đánh tan mô mỡ cục bộ được kích hoạt. Số lượng các tế bào mỡ giảm đi và lớp mô mỡ dần dần tan biến.

Đây được xem là một phần của quy trình, năng lượng cơ học của sóng siêu âm giúp giải phóng các cấu trúc mỡ fibrolic, các tổ hợp tế bào mỡ bị tách ra thành các cấu trúc riêng rẽ. Những tế bào rời rạc này trở nên dễ bị tác động bởi các yếu tố vật lý từ bên ngoài và dễ bị xử lý một cách hiệu quả.

Cách giảm béo vai -cach-giam-beo-vai-3 Ngoài tác dụng giảm béo, công nghệ Exilis còn có tác dụng giảm các nếp nhăn và trẻ hóa da, phục hồi vóc dáng, làm tăng cường sắc thái da, độ săn chắc, giảm thiểu các ảnh hưởng của tuổi tác…

Ưu điểm của Exilis giúp nó vượt lên hẳn so với các loại công nghệ làm đẹp khác:

Không đau, không gây tê

Không mất thời gian chờ máy

Hỗ trợ hỗ trợ trị liệu nhanh chóng

Kết quả tiến triển nhanh, hiệu quả lâu dài và dễ nhận thấy

Cho kết quả sau 4 đợt hỗ trợ điều trị

Hiệu quả vượt ngoài sự mong đợi

điều trị cho vùng mặt và toàn thân.

Có thể bạn quan tâm

>>>> Công nghệ giảm béo nhanh và hiệu quả Liposonix

>>>> Công nghệ giảm béo Venus 3S hàng đầu hiện nay đến từ Canada

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu