10 sự thật về giảm béo và thực đơn

Giảm béo luôn gắn liền với thực đơn của bạn.Nếu có một chế độ thực đơn tốt, hiệu quả thì bạn có thể giảm béo nhanh, bền vững mà đồng thời những thực phẩm bạn chọn lại có rất rất nhiều tác dụng tốt khác cho cơ thể của chính mình.Hãy cùng Bally điểm qua 10 sự thật về giảm béo và thực đơn để có thể có những bí quyết, kinh nghiệm hay cho việc giảm béo của bạn.

10 sự thật về giảm béo và thực đơn

10 sự thật về giảm béo và thực đơn

  1. Cho con bú nhiều phát huy tác dụng bảo vệ mẹ trước nguy cơ béo phì vào giai đoạn sau sinh và tiếp tục sau này.
  2. Trên hai phần ba trẻ hoạt động thể chất tích cực sống trong gia đình thổi thiểu có một thành viên hoạt động tích cực.
  3. Thường xuyên ăn cá (nhất là những loại cá biển giàu acid bé đa thành phần không no-omega 3) sẽ có tác dụng loại trừ có hiệu quả quá trình viêm dẫn tới các loại chứng bệnh trong đó có viêm khớp, ăn những loại cá này cũng rất có tác dụng trong thực đơn giảm béo của bạn.
  4. Có trên 40 gene tác động đến cân nặng của chúng ta và có thể dẫn đến tình trạng béo phì.
  5. Lentionina – hợp chất lưu huỳnh có sẵn trong một số thực phầm trong đó có nấm shitake có thể ngừa tình trạng chứng bệnh xuất hiện cục máu đông và ung thư gan
  6. Giá cả, thương hiệu và dạng đóng gói của mặt hàng thực phẩm phát huy tác động lớn đối với thực đơn mua sắm của khách hàng.
  7. Kết quả của công trình nghiên cứu 20 năm từ 233 trẻ lứa tuổi 3-7 tại Anh cho thấy chỉ cần giấc ngủ bình thường hằng hàng kéo dài thêm một giờ cũng có thể phát huy tác dụng giảm đáng kể nguy cơ béo phì khi bước vào tuổi trưởng thành.
  8. Giấc ngủ trưa hàng ngày với đán ông trưởng thành cà chế độ dinh dưỡng lành mạnh sẽ giúp họ cải thiện nguy cơ béo phì một cách cực kỳ hiệu quả, và còn giúp giảm mạnh nguy cơ tử vong sớm
  9. Bữa ăn gia đình truyền thống giảm nguy cơ béo phì
  10. Cần học kỹ năng tự nấu ăn để có thể hạn chế sử dụng các món ăn chế biến sẵn, một trong những thủ phạm gây béo phì.

Các bạn có thể tham khảo thêm về cách giảm béo tại chuyên mục: Cách giảm béo

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục