Xóa xăm an toàn, với Spectra Laser

Spectra Laser – công nghệ mới trong việc hỗ trợ điều trị xóa xăm đã được FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn sẽ giúp cho việc xóa những hình xăm không phân biệt màu sắc hay lớn nhỏ trở nên cực kỳ dễ dàng.

Spectra Laser hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Tại sao phải xóa bỏ hình xăm?

Ngày nay, hình ảnh những chàng trai, cô gái với hình xăm độc đáo trên người không còn hiếm thấy. Tuy nhiên, một điều cũng dễ dàng nhận thấy là với văn hóa Á Đông, dù tư tưởng có tân tiến tới đâu thì xã hội cũng chưa thiện cảm với cách thể hiện cá tính bằng hình xăm của nhiều bạn trẻ. Xăm hình có thể giúp thỏa mãn “cái tôi” nhưng đôi lúc cũng khiến nhiều người phải băn khoăn, rằng:

 • Mình có thể tự tin khoe cá tính không chỉ lúc đi chơi với bạn bè mà cả trong lúc đi đến ra mắt gia đình người yêu không?
 • Mình có thể tự tin khoe cá tính không chỉ lúc đi chơi với bạn bè mà cả khi đi nộp đơn xin việc giữa thời buổi đến thạc sỹ ra trường cũng chịu cảnh thất nghiệp hiện nay không?
 • Hình ảnh một bông hoa trên cổ tay làm nổi bật cá tính của một cô gái 20 tuổi, nhưng trông sẽ như thế nào nếu nhìn trên tay một người phụ nữ có chồng và đảm nhiệm một thiên chức cao cả là nuôi dạy con?
 • Nhiều bạn trẻ sau khi xăm hình một thời gian đã phải tìm cách xóa vì không muốn người xung quanh đánh giá mình là chơi bời, đua đòi, hay phải chiu “thiệt thòi” trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm.

Bên cạnh đó, theo thời gian nhiều vết xăm bị nhòe đi hay không còn đẹp, không còn hợp thời nữa nên việc xóa xăm rất cần thiết để đảm bảo tính thẩm mỹ. Việc tìm kiếm một biện pháp xóa xăm sao cho hiệu quả và an toàn nhất trở thành một nhu cầu của không ít người.

Các phương pháp xóa xăm thông thường

xóa xăm

 1. Các biện pháp thủ công: Muốn xóa được hình xăm, nhiều người đã dùng các biện pháp thủ công rất đau đớn như chà xát bằng vật nhám, vật nhọn, dùng bàn là, dùng a – xít băng xóa vết xăm,… Các biện pháp này không những không loại bỏ được hình xăm mà còn làm cho vùng da xăm bị tổn thương, nhiễm trùng, có thể gây sẹo.
 2. Phẫu thuật: Với phương pháp này, các bác sỹ sẽ cắt bỏ phần da và ghép da lấy từ nơi khác trên cơ thể. Phẫu thuật xóa xăm chỉ áp dụng được với những hình xăm nhỏ, rất khó thực hiện được với những hình xăm lớn. Bên cạnh đó, kết quả của phương pháp này thường không cao, dễ tạo sẹo ở những nơi lấy đi lớp da để ghép.

Spectra Laser – xóa xăm an toàn, không để lại sẹo

Spectra Laser là thế hệ laser mới nhất hiện nay, với các bước sóng, chọn lọc linh hoạt đã được tổ chức FDA (cơ quan trực thuộc Bộ Y tế của Chính phủ Hoa Kỳ) chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả cao. Spectra Laser sử dụng chùm ánh sáng với một mức độ phù hợp để chiếu sáng làm mờ hoặc làm biến mất hình xăm.

Spectra Laser đã được FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn

Thế hệ laser hiện đại nhất hiện nay này có các bước sóng chuyên biệt phù hợp với các màu xăm khác nhau. Ngoài 2 bước sóng 1064nm và 532 nm giúp xóa các màu xăm đen, xanh đen, đỏ, Spectra Laser còn trang bị thêm bước sóng 650 nm giúp xóa màu xanh lá cây – màu xăm rất khó xóa mà các laser thông thường không thể thực hiện được. Ngay khi các phân tử của mực xăm hấp thu ánh sáng từ thiết bị laser, chúng sẽ bị phá hủy và tản ra thành nhiều mảnh vỡ và sẽ hấp thụ vào hệ thống miễn dịch của cơ thể sau đó.

Liệu trình hỗ trợ điều trị xóa xăm

Mỗi lần hỗ trợ điều trị sẽ kéo dài từ 10-30 phút. Số lần hỗ trợ điều trị cần thiết giúp hiệu quả hỗ trợ điều trị cao nhất tùy thuộc vào kích cỡ, vị trí, độ sâu và màu sắc của vết xăm. Các chuyên gia cho biết, việc hỗ trợ điều trị nên được thực hiện cách nhau 4-8 tuần để các sắc tố được xóa đi nhiều nhất. Khách hàng sẽ cảm nhận được các vết xăm cùng các sắc tố trên cơ thể mờ dần và mất đi sau mỗi lần hỗ trợ điều trị.

Kết quả sau hỗ trợ điều trị xóa xăm

Sau hỗ trợ điều trị, làn da sẽ trông giống như bạc màu, vùng da xung quanh có thể đỏ và hơi sưng. Đây là một hiện tượng rất bình thường và sẽ biến mất dần theo thời gian. Để đạt được hiệu quả tối ưu, cần phải thoa mỡ và kháng khuẩn lên vùng hỗ trợ điều trị. Khách hàng sẽ cảm nhận được kết quả hoàn hảo nhất sau hỗ trợ điều trị từ 5 – 6 tuần. Vùng da được hỗ trợ điều trị sẽ nhanh chóng được trẻ hóa, mịn màng hơn.

Ưu thế xóa xăm của Spectra Laser

 • Xóa được mọi hình xăm với màu sắc kích thước khác nhau
 • Áp dụng được trong cả xóa xăm mày, xăm mắt, xăm môi
 • Hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn, hiệu quả
 • Không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương đến vùng da không có hình xăm.
 • Vùng da sau xóa xăm sẽ được phục hồi nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không tái phát

Hiệu quả khi xóa xăm bằng công nghệ Spectra Laser

Bởi những ưu thế trên, Spectra Laser đã được áp dụng tại những quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, … Tại Việt Nam, nhằm giúp cho khách hàng có cơ hội được sử dụng những công nghệ hiện đại nhất thế giới, Thẩm mỹ Quốc tế Bally đã tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm Spectra Laser. Sau khi sử dụng công nghệ Spectra Laser, quý khách có thể hài lòng về hiệu quả xóa xăm , không để lại sẹo với làn da tràn đầy sức sống.

Một số thắc mắc liên quan đến xóa xăm bằng Spectra Laser:

Q: Xóa xăm bằng laser thì khác với cá phương thức xóa xăm khác như thế nào?

A: Các phương thức xóa xăm khác như phẫu thuật cắt bỏ, siêu mài mòn ( bằng cát), và lột bằng hóa chất. Các phương thức này khi thực hiện thường rất đau cho người được hỗ trợ điều trị, cùng với hậu quả là các vết sẹo theo cùng. điều trị với laser thì an toàn hơn. Đây chỉ là phương thức xâm lấn tối thiểu và chỉ nhằm đúng mục tiêu là màu mực đã xăm để thực hiện quy trình xóa chúng.

Q: Vậy khi hỗ trợ điều trị sẽ cảm thấy ra sao?

A: Một số người nói họ cảm thấy hơi bị châm chích nhẹ, giống như bị bắn thun vào da. Phần lớn các ca hỗ trợ điều trị không cần đến chất gây tê. Tuy nhiên, với một số bệnh nhân nhạy cảm, để hỗ trợ điều trị được dễ chịu hơn thì có thể dùng các chất gây tê cục bộ.

Q: điều trị bao nhiêu lần mới hoàn tất việc xóa xăm?

A: Số lần hỗ trợ điều trị cần thiết để cho kết quả tối ưu tùy thuộc vào kích cỡ, vị trí, độ sâu và màu sắc của vết xăm. Việc hỗ trợ điều trị nên được thực hiện cách nhau 4 – 8 tuần để cho các sắc tố được xóa đi nhiều nhất sau mỗi tuần hỗ trợ điều trị.

Mỗi lần hỗ trợ điều trị mất khoảng 10 – 30 phút, bạn sẽ thấy các vết xăm của mình nhạt hơn sau mỗi lần hỗ trợ điều trị, tương tự các sắc tố trên cơ thể cũng bị mờ dần và mất đi. Hầu hết các bệnh nhân sẽ thấy sự cải thiện ( bay màu) rõ rệt ở các hình xăm của họ và kết quả đạt được thật ấn tượng.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Địa chỉ: 463 – Kim Mã – Hà Nội

Điện thoại: 0945.368.989 – 043.7246690 – 043.7246691

Website: www.thammyquoctebally.com

Email: thammyquoctebally@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/thammyquoctebally

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463

Bài viết cùng chuyên mục