0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Nhiều chị em không biết rằng, một số thói quen bình thường hàng ngày có thể gây hại cho da. Những nếp nhăn và đốm nâu xuất hiện dưới quầng mắt là một minh chứng. Dù bạn có che chắn đến mấy bằng áo chống nắng hay khẩu trang thì các tia UV vẫn có thể lọt qua gây hại cho da.

Có thể bạn quan tâm

 Chế độ chăm sóc da cho người hay thức khuya

 Chăm sóc da mặt với dưa chuột làm thế nào?

1. Sử dụng sai bút kẻ mắt

su-dung-sai-but-ke-mat 1. Sử dụng sai bút kẻ mắt

Một trong những “vũ khí” trang điểm hiệu quả nhất của phụ nữ là bút kẻ mắt. Tuy nhiên, nếu không dùng đúng cách, bút kẻ mắt có thể gây hại nhiều hơn lợi. Lựa chọn bút kẻ mắt nước hay dạ cũng như kéo mí mắt khi kẻ là những thói quen có thể làm tăng nếp nhăn ở mắt. Thay vì dùng những loại bút kẻ đó, bạn có thể dùng bột hoặc kem eyeliners khi trang điểm.

2. Coi thường kem chống nắng

coi-thuong-kem-chong-nang

Phụ nữ thường có nhiều nếp nhăn và đốm nâu ở phía dưới quầng mắt. Đó là do bạn đi xe nhiều mà không có sự bảo vệ da hợp lý. Dù bạn có che chắn kín đến mấy bằng áo chống nắng hay khẩu trang thì các tia UV vẫn có thể lọt qua gây hại cho da.

Luôn tạo cho mình thói quen sử dụng kem chống nắng với SPF 30 là một chiến lược thông minh. Các chị em có thể vừa dùng kem chống nắng vừa dùng khẩu trang che chắn để hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của tia UV đến da.

3. Ngồi hàng giờ bên máy tính

ngoi-ben-may-tinh thói quen xấu chăm sóc da

Nhiều nghiên cứu cho thấy, bức xạ phát ra từ màn hình máy tính sẽ làm lão hóa da nhanh chóng, tăng nguy cơ phát triển các vết chân chim do mỏi mắt tạo ra. Bạn càng ngồi lâu bên máy tính bao nhiêu thì da càng già và xấu xí đi bấy nhiêu, đấy là chưa kể thói quen ít uống nước của người làm văn phòng.

Vì vậy, các chuyên gia khuyên rằng, bạn chỉ nên ngồi làm việc 45 phút rồi đứng lên vận động, uống nước để da có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

4. Ăn quá nhiều đường

an-nhieu-duong ăn quá nhiều đường

Ăn quá nhiều đường

Đường là một trong những kẻ thù mạnh nhất của làn da tươi trẻ. Khi đường được nạp vào cơ thể, nó sẽ phản ứng với các protein. Quá trình này gọi là glycation, yếu tố chính để đẩy nhanh quá trình lão hóa. Chúng sẽ làm mất độ đàn hồi của da, làm cho da chảy xệ, nếp nhăn phát triển.

Để tránh tác hại này, bạn nên cắt giảm lượng đường cho hợp lý trong khẩu phần ăn hàng ngày. Bạn cũng nên ăn nhiều các loại hoa quả có chứa vitamin C bởi đây là chất dinh dưỡng quan trọng giúp chống lại lão hóa da hữu hiệu.

©Thẩm mỹ quốc tế Bally – Địa chỉ làm đẹp hàng đầu uy tín

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu