0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Cà phê có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe cũng như làm đẹp với da. Tuy nhiên nếu như quá lạm dụng cà phê, nó sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực với bạn đấy, cùng xem những tác hại của cà phê với da khi chúng ta dùng không đúng cách nhé.

Tác hại của Tannin trong cà phê

Tannin là một hóa chất được tìm thấy trong cả cà phê và trà. Trong thương mại, tannin được sử dụng trong các xưởng thuộc da khi xử lý da để làm mềm da và sáng bóng, tuy nhiên nó không phải là chất bạn bạn không nên uống. Chất tanin khóa các lỗ của tế bào, khiến chúng không được nhận các chất dinh dưỡng cần thiết. Ngoài da, tannin còn tạo điêu kiện bất lợi cho da, chúng gỡ bỏ các đặc tính hydrat, khiến cho da của bạn trở nên thô, dễ bị tổn thương và nhanh lão hóa theo thời gian.

Tác hại của cà phê khiến cho gan bị nóng

Một số vấn đề da thường gặp phải ở người lớn tuổi có nguyên nhân từ gan. Những đốm đen trên da là do mức độ độc tính và tắc nghẽn trong gan cao. Gan của bạn hoạt động như một bộ lọc cho cơ thể, thanh lọc máu của giúp các tết bào nhận được oxy và dưỡng chất; sử dụng cà phê trong thời gian dài có thể khiến gan không lọc được độc tố, khiến gan không thể giúp lọc máu cho cơ thể. Máu không tinh khiết này sau đó sẽ làm hủy hoại các tế bào trong cơ thể của bạn, bao gồm cả các tế bào của da, khiến da trở nên xấu xí và nhanh bị lão hóa.

Tác hại của cà phê với da

Tác hại của cà phê khiến da mất nước

Trong cà phê, ngoài tanni có tác dụng khử nước trên da, thì caffeine trong cà phê khi được dùng với số lượng lớn cũng hoạt động như một loại lợi tiểu, có thể khiến cơ thể cũng như làn da bạn bị thiếu nước. Để tránh tình trạng này, bạn hãy điều chỉnh lượng cà phê uống hàng ngày để tránh những ảnh hưởng tiêu cực của cà phê nhé.

Tác hại của cà phê gây mụn trứng cá

Rất nhiều tranh cãi giữa việc gây mụn trứng cá cùng cà phê, nhiều chuyên gia tin rằng nó khiến cho tình trạng mụn trứng cá có sẵn trở nên nghiêm trọng hơn. Cũng có những giải thích do ảnh hưởng của cà phê với gan, khiến cho gan khó khăn trong việc thanh lọc máu, kết quả là các tế bào da bị nhiễm độc và gây nên mụn trứng cá.

Tuy nhiên, những ảnh hưởng tiêu cực của cà phê với da chỉ khi bạn dùng quá nhiều cà phê và trong một thời gian dài nhé, cà phê vẫn có rất nhiều lợi ích, đặc biệt trong làm đẹp da và tóc đấy.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu