Mỹ phẩm Ericsson

Ericson Laboratoire – hãng mỹ phẩm dang tiếng của Pháp chính thức được thành lập vào năm 1962 bởi Giáo sư Ericson người Thụy Điển, nhà khoa học tiên phong trong lĩnh vực sử dụng chiết xuất tế bào sinh học đông lạnh, cùng vợ là một chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Cho đến nay, Ericson Laboratoire được biết đến là một trong những hãng bào chế dược mỹ phẩm trên thế giới chuyên chăm sóc đặc trị các vấn đề về da, ứng dụng thành công các thành tựu y khoa trong việc bào chế các sản phẩm của mình. Ericson Laboratoire chính là một trong số các hãng bào chế tiên phong kết hợp y học trong chăm sóc thẩm mỹ chuyên nghiệp và đã thành công.

my-pham-ericsson

Vẻ đẹp thể chất và tinh thần của con người, đặc biệt là vẻ đẹp làn da của phụ nữ luôn là đề tài đồng thời cũng là mục tiêu bất tận cho những đam mê khám phá và nghiên cứu ứng dụng để làm đẹp cho con người, phục vụ cho sự tiến bộ xã hội. Đó chính là triết lý sản phẩm của Ericson Laboratoire. Có thể nói mỗi một sản phẩm của Ericson Laboratoire đều là một đứa con tinh thần được tạo nên bằng tất cả sự đam mê và đầy tâm huyết.

Những phụ nữ hiện đại ở khắp nơi luôn mong muốn có được những hỗ trợ trị liệu đạt hiệu quả cao và đồng thời phải mang tính cách mạng và đột phá! Thấu hiểu một cách sâu sắc điều này Ericson Laboratoire đã tạo ra một vị thế rất riêng cho tất cả những dòng sản phẩm chăm sóc đặc trị của mình.

Được bào chế phát triển bằng công thức độc quyền, những sản phẩm của Ericson Laboratoire đều đại diện cho những khám phá và thành tựu mới nhất trong lĩnh vực khoa học ứng dụng trong chăm sóc thẩm mỹ chuyên nghiệp với những tác dụng và tính hiệu quả vượt cả ngoài sự mong đợi.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Địa chỉ: 601 – Kim Mã – Hà Nội

Điện thoại: 01686 463 463 – 0945.36 8989

Website: www.thammyquoctebally.com

Email: [email protected]

Facebook: www.facebook.com/thammyquoctebally

Bài viết cùng chuyên mục