0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Béo bụng dễ xảy đến khi bạn không vận động thường xuyên, ngay cả với những người bình thường cũng có nguy cơ bị mỡ bụng do ngồi nhiều. Thêm việc nạp quá nhiều “ năng lượng” trong thực đơn cũng khiến cơ thể bị phì ra, đặc biệt là vùng bụng. Dưới đây là một số lời khuyên về ăn uống cho người béo bụng tham khảo:

Có thể bạn quan tâm >>>> Nguyên tắc ăn kiêng cho người muốn giảm béo bụng

Đồ uống có ga

nuoc-uong-co-ga

Nước sô-đa không bao giờ tốt khi bạn đang cố gắng giảm cân, thậm chí nước sô-đa ăn kiêng cũng không hề tốt chút nào. Bởi chúng chứa rất nhiều đường và không có giá trị dinh dưỡng.

Món ngọt cuối bữa ăn

banh-ngot

Những món tráng miệng như bánh ngọt, bánh quy và kem… luôn rất hấp dẫn chúng ta nhưng hãy nhớ rằng, nó chứa cả tấn đường tinh luyện và khi ăn nhiều, phần bụng của bạn sẽ rất… to. Lượng đường dư thừa sẽ khiến bạn tăng cân, đặc biệt là ở vùng bụng. Thưởng thức những bữa ăn tráng miệng phong phú cũng rất tốt, nhưng bạn không nên ăn nhiều và hãy nhớ rằng, chúng nằm trong danh sách cần tránh cho mỡ bụng.

Đồ ăn nhanh

do-an-nhanh

Thức ăn nhanh không nên là một phần trong chế độ ăn uống khi bạn đang cố gắng giảm cân. Các loại dầu béo và carbohydrate “liệt” thức ăn nhanh vào danh sách những thực phẩm cần tránh cho mỡ bụng.

Sữa béo

sua-beo

Bạn có thể tưởng tượng rằng sữa béo chứa rất nhiều chất béo. Nếu muốn giảm mỡ quanh eo của mình, bạn nên sử dụng các loại sữa không béo, không đường.

Khoai tây chiên

khoai-tay-chien-ngon

Hydro hóa dầu và chất béo trong khoai tây chiên là “kẻ thù” của vòng eo nên bạn cần hạn chế đồ ăn được ưa chuộng này. Hàm lượng chất béo ở mức độ cao trong khoai tây chiên sẽ làm phần giữa cơ thể bạn phát triển rất nhanh.

Nước sốt kem

sot-kem

Hầu hết nước sốt kem được làm từ rất nhiều bơ và sữa béo. Như đã nói ở trên, sữa béo là thực phẩm nên nói không trong khẩu phần ăn của bạn.

Có thể bạn quan tâm

>>>> Chế độ ăn kiêng sai lầm khiến bạn dễ béo phì

Thịt chế biến sẵn

thit-che-bien-san

Bạn có biết các loại thịt chế biến sẵn như xúc xích hay thịt hun khói làm từ những thành phần gì? Tuy không biết nhưng có thể khẳng định, chúng không hề tốt cho sức khỏe của bạn. Lựa chọn thịt gà sạch và thịt ức gà tây cùng với bánh mì thay vì sử dụng các thực phẩm ăn sẵn.

Hy vọng danh sách các loại thực phẩm cần tránh để giảm béo bụng hữu ích cho bạn. Đôi khi biết những gì không nên ăn sẽ giúp việc tìm kiếm những thực phẩm tốt cho sức khỏe trở nên dễ dàng hơn.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ quốc tế Bally

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu