0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Thân hình quá khổ với nhiều ngấn mỡ trên cơ thể sẽ khiến vóc dáng sồ sề, kém thẩm mỹ. Chính vì thế, hãy thực hiện theo những cách giảm mỡ bụng sau đây để nhanh chóng sở hữu vòng 2 thon gọn, săn chắc, tạm biệt mỡ thừa và chảy xệ.

➤  Cách giảm mỡ bụng theo phương pháp tự nhiên: Những công thức như chườm muối gừng, uống nước chanh pha loãng, uống trà xanh,… đều được khẳng định là mang lại hiệu quả giảm mỡ tốt, giúp đốt cháy mỡ thừa và ngăn chúng tích tụ ở bụng.

➤  Cách giảm mỡ bụng bằng bài tập cơ bụng: Massage, plank, gập bụng, hít đất, squat,… là những bài tập mà những chuyên gia thể hình khuyên bạn nên thực hiện vì hiệu quả tuyệt vời trong việc đánh tan mỡ thừa vùng bụng.

➤  Cách giảm mỡ bụng bằng thay đổi những thói quen xấu: Những thói quen như ăn nhiều vào buổi tối, uống ít nước, đi ngủ muộn,… đều khiến cho vùng bụng có thể phát sinh nhiều mỡ thừa. Do đó, hãy thay đổi và tập theo những thói quen tốt như: uống nhiều nước, ngủ sớm và đủ giấc (6 – 8 tiếng), ăn nhiều hơn vào bữa sáng và trưa, tối ăn ít đi,… Điều đó vừa giúp cơ thể hạn chế tích mỡ lại vừa giúp sức khỏe ngày một tốt hơn.

➤  Cách giảm mỡ bụng siêu nhanh – siêu hiệu quả bằng công nghệ cao:

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay mà không cần tác động dao kéo, tiêm chích, hoàn toàn nhờ đến sức mạnh của công nghệ (sóng siêu âm, tần số sinh học, xung điện từ,…).

Thẩm mỹ Quốc tế Bally áp dụng 3 công nghệ giảm béo bụng hiện đại hàng đầu thế giới là Liposonix, Exilis và Venus 3S.

Ưu điểm của cách giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao đó là:

❤ Không tác động phẫu thuật xâm lấn như phương pháp hút mỡ nên không nguy hiểm hay gây ra biến chứng sau điều trị.

❤ Không mất nhiều thời gian như các phương pháp luyện tập hoặc giảm béo tự nhiên.

❤ Hiệu quả được thể hiện nhanh chóng, ngay sau liệu trình điều trị: 1 buổi duy nhất với Liposonix hoặc  4- 6 buổi với Exilis và Venus 3S.

❤ Độ an toàn và hiệu quả được kiểm chứng và đảm bảo bởi tổ chức CE Châu Âu và FDA Hoa Kì.

Hãy lựa chọn phương pháp giảm béo bụng phù hợp với bản thân để nhanh chóng sở hữu vóc dáng gợi cảm với cơ bụng gọn gàng, săn chắc.

Close Menu