0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Khi bạn đang chuẩn bị cho mình một chế độ giảm cân, thì việc tìm kiếm những đồ ăn nhẹ và lành mạnh lại đảm bảo dinh dưỡng không phải là việc đơn giản. Vậy thì giảm cân bằng chuối là một gợi ý rất tuyệt vời mà Thẩm mỹ quốc tế Bally dành cho bạn đấy, chúng hỗ trợ quá trình trao đổi chất nhanh chóng, là loại quả chứ các loại đường tự nhiên, giúp bạn kiềm chế cảm giác thèm ăn các đồ ăn ngọt. Bạn có thể ăn chúng một cách đơn giản, hoặc làm thành các món sinh tố trái cây khi áp dụng vào chế độ ăn giảm cân.

giam can bang chuoi

Chuối thúc đẩy trao đổi chất

Chuối có đầy đủ các vitamin nhóm B, bao gồm thiamine, riboflavin, niacin, folate và vitamin B6. Các vitamin làm việc như một đội chuyển đổi các loại thực phẩm bạn ăn thành năng lượng. Quá trình này gọi là sự trao đổi chất, chuyển hóa carbohydrate thành glucose – nguồn nhiên liệu chính cho tất cả các hệ thống trong cơ thể. Các vitamin B thậm chí có thể chuyển đổi chất béo hoặc protein  thành năng lượng nếu không có sẵn các nguyên liệu đường.

Cải thiện cảm giác no của cơ thể

Cải thiện cảm giác no có nghĩa là khiến cho bạn luôn cảm giác no giữa các bữa ăn, khiến cho lượng thức ăn bạn tiêu thụ trong bữa ăn giảm đi. Khi bạn ăn chuối, chúng chiếm nhiều không gian trong dạ dày của bạn, làm bạn không thể tiếp thu nhiều lượng thức ăn ở bên ngoài, mặc dù vậy, chuối lại không cung cấp quá nhiều calo cho bạn, giúp bạn có thể giảm cân một cách hiệu quả hơn.

Thực đơn giản cân bằng chuối:

Khi bạn xác định sẽ áp dụng các biện pháp giảm cân, vậy trong chế độ ăn của bạn sẽ phải gạch bỏ những món chiên, xào nhiều dầu mỡ; tăng số lượng rau xanh, trái cây, tránh xa các loại thịt chứa mỡ.

giảm cân bằng chuối

  • Bữa sáng: Dùng 2-3 quả chuối cùng một tách trà.
  • Bữa trưa: Dùng nhiều rau xanh, như xalad trộn rau củ; các trái cây cung cấp năng lượng như táo… sử dụng ít tinh bột, thực phẩm nhiều đường và đồ nhiều dầu mỡ
  • Bữa tối: Có thể ăn gạo lứt, nhiều rau xanh hơn.

Lưu ý:

– Khi bạn thấy đói giữa các bữa ăn, hãy ăn chuối xen giữa các bữa ăn. Việc này giúp bạn cải thiện cảm giác đói của cơ thể, lại giúp tiếp nhận ít thức ăn ở bữa chính hơn.

– Bạn có thể làm sinh tố chuối kết hợp với sữa chua, trái cây khác để thay đổi khẩu vị của mình

– Chuối nhiều đường nên không thích hợp cách này cho bệnh nhân tiểu đường

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu