0386 463 463 contact@thammyquoctebally.com

Béo bụng là một trong những nguyên nhân dẫn đến nhiều loại bệnh nguy hiểm cho sức khỏe con người. Việc thừa cân, béo bụng dễ dẫn đến việc làm giảm chức năng của phổi, gây thoái hóa động mạch, làm giảm khả năng điều tiết đường huyết, gia tăng lượng mỡ trong máu, các bệnh về suy giảm trí nhớ…

Để giải quyết cho tình trạng trên, người béo phì thường tìm đến các phòng tập để làm giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều phương pháp tập luyện mà bạn vẫn có thể giảm mỡ bụng ngay tại nhà hiệu quả.

Tập thể dục giảm béo bụng – Chạy bộ tại chỗ

Tập thể dục giảm béo -tap-the-duc-giam-beo-bung-1

Chạy là một bài tập giảm mỡ bụng  hiệu quả. Nhưng có thể bạn sẽ lười chạy ra ngoài hoặc không có không gian cho bạn thực hiện việc đó. Vậy thì bạn hãy chạy tại chỗ – ngay trong phòng của bạn. Chỉ cần sắm 1 đôi giày vải mềm và mặc đồ thể thao thoải mái. Bạn vừa chạy tại chỗ vừa có thể thư giãn bằng cách nghe nhạc hoặc xem truyền hình. Như vậy việc luyện tập dường như hứng thú hơn. Chắc chắn bạn sẽ thấy thích cách tập thú vị làm giảm mỡ bụng dưới  này.

Tập thể dục giảm béo bụng – Nhảy dây

Tập thể dục giảm béo -tap-the-duc-giam-beo-bung-2

Chỉ cần một sợi dây dù và một khoảng trống vừa phải, thêm đôi giày vải là bạn có thể thực hiện bài tập giúp giảm mỡ bụng dưới  này. Bạn chỉ cần nhảy với tốc độ vừa phải nhưng đều lúc mới tập , sau tăng dần tốc độ lên, tập  khoảng 15 phút mỗi ngày là lượng mỡ tích tụ ở eo bạn đã bay đi đáng kể. Tránh tập khi no hay lúc đói bạn nhé. Vì như  vậy dạ dày của bạn sẽ đau đấy.

Bài tập giảm mỡ phần trên cơ thể

Tập thể dục giảm béo bụng – Lắc vòng giảm cân

Tập thể dục giảm béo -tap-the-duc-giam-beo-bung-3

Lắc vòng là một bài tập thể dục rất tốt bởi nó vận động toàn thân. Và chính lắc vòng giúp giảm cân hiệu quả. Trong quá trình lắc vòng toàn bộ cơ thể sẽ vận động và làm tiêu hao năng lượng đáng kể nhất là vòng eo bởi đây là bộ phận vận động nhiều nhất. Ngoài ra, nếu tập luyện thường xuyên, lắc vòng còn giúp bạn tránh bị đau lưng.

Tập thể dục giảm béo bụng – Nâng chân

Tập thể dục giảm béo -tap-the-duc-giam-beo-bung-4

Nằm ngửa trên sàn nhà. Từ từ nâng chân lên. Chú ý không cong đầu gối bạn nhé. Làm như vậy trong 10 phút và nhớ tập đều đặn mỗi ngày. Bài tập này nhanh chóng làm giảm mỡ bụng dưới và cả săn chắc đùi.

Có thể bạn quan tâm

>>>> Công nghệ giảm béo nhanh và hiệu quả Liposonix

>>>> Công nghệ giảm béo Venus 3S hàng đầu hiện nay đến từ Canada

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN thẩm mỹ quốc tế BALLY

1
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu.
2
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
3
Trang thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, hiệu quả đã được thế giới công nhận
4
Thăm khám, tư vẫn miễn phí
5
Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối
6
Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Close Menu